Tư vấn thiết kế hệ thống điện

Tư vấn thiết kế hệ thống điện

12/12/2018 9:45:13 AM | 721

VIETNAM GLOBAL COMPANY - VNG chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống điện trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện công nghiệp, dân dụng, chúng tôi tự tin cung cấp:

Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống điện

Bạn đang có dự định xây nhà - xưởng và muốn tìm hiểu về phương án thiết kế cũng như triển khai thi công điện nước, là người không chuyên bạn vẫn có thể tiếp thu hiểu biết bằng các tài liệu chúng tôi cung cấp. Hoặc để tìm hiểu sâu hơn thì bạn cần phải nghiên cứu kỹ và lựa chọn các đơn vị uy tín tư vấn. Chúng tôi là công ty lắp đặt điện nước chuyên thiết kế và triển khai thi công lắp đặt nhiều công trình điện nước lớn nhỏ, đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn nên chúng tôi tin rằng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi khi có nhu cầu cũng như cần giải đáp những thắc mắc để xây dựng ngôi nhà như ý. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo một số vấn đề dưới đây, tổng hợp cho mình vốn kiến thức cơ bản và có cái nhìn tổng quan hơn trong thiết kế.

Quy trình thiết kế hệ thống điện:

Thiết kế sơ bộ: Nhằm mục đích có cái nhìn tổng thể về hình học của toàn bộ ngôi nhà để lựa chọn đặc điểm chiếu sáng như kiểu sáng, lựa chọn loại đèn, vị trí lắp đặt, số lượng cần thiết để phân bổ ánh sáng đồng đều trên tất cả các khu vực cần sáng và rọi trên bề mặt của đối tượng cũng như không gian nội thất.

Kiểm tra khả năng áp dụng thự tế: của phương pháp thiết kế đã lựa chọn.

Xem xét nguồn sáng của toàn bộ bộ hệ thống điện và điều khiển hệ thống

Tính toán thiết kế: triển khai kế hoạch thực hiện cũng như đưa ra các thông số kỹ thuật cho bản vẽ thiết kế hệ thống điện căn nhà, chi phí lựa chọn phương án chiếu sáng tối ưu.


Bài viết cùng chuyên mục

© 2018 Copyright by vngvungtau.com. All rights reserved. Đang online: 19   Tổng truy cập: 109,725